50+ Hình ảnh Mazda 2 2021 màu đỏ đặc biệt trên góc phố

Hình ảnh Mazda 2 2021 màu đỏ 1

Xe Mazda 2 nhập khẩu Thái Lan có 4 màu ngoại thất lựa chọn gồm trắng, đỏ, xanh và nâu. Trong đó Mazda 2 2021 màu đỏ chiếm nhiều tình cảm người dùng.

Hình ảnh Mazda 2 2021 màu đỏ 0
Mazda 2 2021 màu đỏ

Tin liên quan: Top hình ảnh Mazda 2 2021 màu trắng đẹp ngây ngất

Bàn về ý nghĩa màu đỏ là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Màu đỏ cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu của sự dũng cảm và hy sinh, đó là lý do ta thấy một số quốc kỳ của một số nuớc (trong đó có Việt Nam) có màu đỏ là màu nền.

Bàn về phong thủy Màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả).

Từ chiếc xe đầu tiên, màu đỏ đã là một phần quan trọng trong lịch sử của Mazda. Có thể nói sắc đỏ chính là linh hồn, là biểu tượng cho nghị lực của hãng xe đáng nể này. Soul Red Crystal là một trong 3 màu sơn cao cấp vừa được Mazda Việt Nam giới thiệu đến thị trường trong nước và có lẽ cũng là một trong những sắc đỏ đẹp nhất trong thế giới xe hiện nay.

Hình ảnh Mazda 2 2021 màu đỏ 1

Cái tên Soul Red, tức là “Đỏ Linh Hồn” phần nào cũng hé lộ đây chính là màu đỏ đặc trưng của thế hệ xe Mazda hiện nay. Chính xác màu đỏ cao cấp Soul Red Crystal là thế hệ thứ 2 của sắc đó Soul Red. Thế hệ Soul Red đầu tiên ra mắt thế giới vào năm 2012 và có tên gọi là Soul Red Metallic. Còn Soul Red Crystal được Mazda giới thiệu lần đầu vào năm 2016.

Để đạt được vẻ đẹp tự nhiên đó, màu sơn Soul Red Crystal của Mazda được sơn 4 lớp thay vì 3 lớp của những màu sơn phổ thông. Mazda thay lớp sơn màu bình thường trên các màu sơn phổ thông bằng 2 lớp sơn màu trong suốt và lớp phản xạ hấp thu các hạt nhôm cho 3 mã màu cao cấp.

Hình ảnh Mazda 2 2021 màu đỏ 2

Ngoài ra, bí kíp còn nằm ở công nghệ sơn đặc biệt do Mazda phát triển gọi là Takuminuri. Trong quá khứ, để đạt được độ bóng, độ sáng của 3 màu sơn cao cấp, cách duy nhất là sơn bằng thủ công, giống như cách Mazda làm với các mẫu xe concept. Takuminuri trong tiếng Nhật có nghĩa là Sơn Thủ Công. Tuy nhiên, kỹ thuật sơn Takuminuri của Mazda lại do robot thực hiện. Cái hay nằm ở chỗ thuật toán mới vì nó giúp cho robot thực hiện công việc tương tự các nghệ nhân.

Để đáp ứng công nghệ sơn Takuminuri mà Mazda Nhật Bản yêu cầu, nhà máy Mazda mới đầu tư dây chuyền sơn màu hoàn toàn tự động với 15 robot từ hãng Kawasaki của Nhật. Trong đó bao gồm: 4 robot sơn lót, 8 robot sơn màu, 3 robot sơn bóng. Đặc biệt, dây chuyền sơn mới còn ứng dụng kỹ thuật sơn wet on wet hiện đại với các lớp lót – màu – bóng được sơn liên tục.

Hình ảnh Mazda 2 2021 màu đỏ 4

Kết quả là kỹ thuật sơn wet on wet mới giúp bề mặt sơn cao cấp căng hơn và cứng hơn. Từ đó giảm hiện tượng da cam trên bề mặt và sơn cũng khó bị trầy. Để dễ hiểu, thì các bạn có thể liên tưởng đến kính sapphire và kính thuỷ tinh bình thường. Rõ ràng là kính sapphire có độ cứng cao hơn nên khó làm trầy hơn.

Có thể nói Mazda không chỉ mang lại những trải nghiệm cao cấp ở một mức giá phổ thông mà họ cũng không ngừng nỗ lực để làm ra những chiếc xe ngày càng đẹp hơn. Ngoài Mazda 2 thì các dòng xe Mazda 3 2021, New Mazda 6, các dòng suv như CX3, CX30, CX5, CX8 đều có màu đỏ Soul Red Crystal đặc biệt này.

Tin liên quan: Xe Mazda 2 Có Những Phiên Bản Nào? Phiên bản nào bán chạy?

Ngoài Mazda 2 201 màu đỏ, thì quý khách hàng có thể xem thêm các màu ngoại thất khác của Mazda 2 như trắng, xanh và nâu để đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Thông tin liên hệ:

Mai An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Don`t copy text!
0938908397