Chương trình dành cho khách hàng muốn lái thử các dòng xe Mazda tại hệ thống cửa hàng xe Mazda và đặc biệt quý khách hàng không có nhiều thời gian nghé được cửa hàng chúng tôi, hãy để chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bằng cách mang xe lái thử đến tại nhà.

Thông thường khi mua xe, quý khách hàng thường ghé xem xe trực tiếp, tham khảo thông số kĩ thuật xe, tham khảo ý kiến của bạn bè.Đó là những gì khách hàng vẫn hay làm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn chiếc xe mình mong muốn.

Và để cho quyết định của khách hàng thêm phần chính xác hơn, Mazda Gò Vấp luôn có đầy đủ các dòng xe để khách hàng có thể lái thử và cảm nhận đầy đủ các tính năng một cách trực quan nhất.

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE MAZDA

Quý khách hàng có thể liên hệ qua điện thoại hoặc tới trực tiếp công ty chúng tôi để đăng kí lái thử các dòng xe Mazda. Công ty chúng tôi luôn có 1 đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng cảm nhận đầy đủ các tính năng lái, những tiện ích, công nghệ và các tính năng an toàn ở trên xe.

Ngoài ra, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần, chúng tôi luôn tổ chức các chương trình lái thử xe Mazda và hướng dẫn sử dụng xe tại công ty của chúng tôi.

CÁC DÒNG XE MAZDA LÁI THỬ

Mazda Gò Vấp luôn có đầy đủ các dòng xe để khách hàng có thể lái thử và Khách hàng sẽ có một cái nhìn tổng thể đối với dòng xe mình dự định mua. Đây là các dòng xe lái thử tại Công ty của chúng tôi.

  • Dòng Sedan: Mazda 2 1.5 sedan, Mazda 3 1.5 Sedan, Mazda 2.0 sedan, Mazda 6 2.0 sedan, Mazda 6 2.5 sedan
  • Dòng SUV: Mazda Cx-5 2.0, Mazda Cx-5 2.5 2WD, Mazda CX-5 AWD

THỜI GIAN LÁI THỬ XE MAZDA

Quý khách hàng hãy liên hệ đăng kí trước cho chúng tôi, để chúng tôi có cơ hội phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chương trình lái thử thông thường diễn ra khoảng 30 phút đối với cung đường có sẵn bên công ty chúng tôi.

Quý khách hàng có thể lựa chọn cung đường riêng để có thể cảm nhận những tính năng mà mình mong muốn.

Để đăng ký láy thử với đại lý Mazda Hồ Chí Minh vui lòng gọi nhanh qua số qua số Hotline (ưu tiên) hoặc điền vào mẫu dưới đây và gửi yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận ngay và thời gian đăng ký lái thử của bạn. Xin cảm ơn!