Hệ thống đèn Full-Led là gì và những loại đèn Full LED cơ bản

Bài viết này sẽ định nghĩa chính xác cho bạn đọc hệ thống đèn Full-Led là gì cũng như một số những loại đèn Full Led cơ bản hiện đang được ưa chuộng sử dụng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về hệ thống này.

hệ thống đèn Full-Led là gì

Hệ thống đèn Full-Led là gì

Với câu hỏi “Hệ thống đèn Full-Led là gì?” thì chúng ta chỉ cần hiểu đơn giản rằng, đây là hệ thống những chiếc bóng đèn LED có khả năng hiển thị mọi màu sắc cơ bản. Hệ thống này có thể chạy những hiệu ứng phong phú, thậm chí có thể cho ra cả chữ, hình ảnh và video bằng việc sử dụng IC điều khiển pixel.

Hệ thống đèn Full-Led là hệ thống những chiếc bóng đèn LED có khả năng hiển thị mọi màu sắc cơ bản

Ưu điểm cơ bản của hệ thống đèn Full Led là chúng cho độ sáng cao, hiển thị các hình ảnh rõ nét ở nhiều không gian như trong nhà và ngoài trời. Chúng có thể được trang bị khả năng chống nước và hoạt động với thời lượng 24/24h liên tục. Nhằm mục đích để đáp ứng mục đích quảng cáo, trang trí tại các địa điểm như quán bar, đường phố, tòa nhà,…Tuổi thọ trung bình của hệ thống đèn Full Led lên đến 50.000h.

Xem thêm: Mazda CX-5 2020: [Hé lộ giá] ưu đãi, hình ảnh mới

Một số loại đèn Full Led cơ bản

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn Full Led đang ngày một tăng cao và đa dạng. Các nhà sản xuất cũng đã cho ra những loại đèn Full Led với nhiều tính năng, ưu điểm khác nhau để đáp ứng được những nhu cầu đó. Ngoài việc hiểu chính xác xem hệ thống đèn Full-Led là gì thì chúng ta cũng nên biết sơ qua những sản phẩm hữu ích cơ bản. Một số loại đèn Full Led cơ bản đang rất phổ biến trên thị trường là:

Đèn Full-Led 1903

Đây là loại đèn đang được thị trường ưa chuộng nhất. Lý do bởi bóng đèn Full-Led 1903 có chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành thấp hơn so với nhiều loại bóng tương đương khác.

Kích thước đầu của loại đèn này  là 8mm, đế nhựa là 12mm. Bóng đèn sử dụng nguồn điện có hiệu suất 5V với công suất 0.1W. IC của bóng có 8 chân. Đèn có 3 dây, trong là dây Âm (màu trắng), dây Dương (màu đỏ), dây Tín hiệu (Màu xanh lá).

Đèn Full-Led 6803

Đèn Full-Led 6803 có độ bền cao, chất lượng ánh sáng tốt, hiệu ứng mượt mà. So với các dòng đèn Full-led khác thì loại đèn này có thể nói là đứng đầu về mặt chất lượng. Nó được dùng nhiều cho các công trình có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, giá thành cho việc đầu tư hệ thống đèn Full-Led 6803 cũng cao hơn nhiều so với các loại đèn khác.

Có nhiều loại đèn Full-Led khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng

Kích thước đầu của đèn là 8mm, đế nhựa 12mm. Có 4 dây là dây Dương (màu đỏ), dây Âm (màu xanh dương), 2 dây Tín hiệu. Đèn có số lượng chân IC rất lớn, lên đến 16 chân.

Đèn Full-Led 9883

Hệ thống đèn Full-Led 9883 sở hữu khá nhiều tính năng ưu việt như khả năng chống nước, khả năng duy trì hoạt động ổn định của cả hệ thống dù có bóng bị hỏng. Màu sắc của loại đèn Led này rất nổi bật và đẹp mắt. Khả năng chạy hiệu ứng và bắt nhạc của hệ thống cũng rất ổn định.

Đèn có kích thước đầu là 8mm và đế nhựa 12mm. 4 dây của đèn là dây Âm (màu xanh dương), dây Dương (màu đỏ), dây Tín hiệu song song (màu xanh lá) và dây Tín hiệu chính (màu trắng). Nguồn điện mà đèn sử dụng ở mức 5V, hiệu suất của đèn 0.3W. Đèn có 8 chân IC.

Đèn Full-Led 1914

Đèn Full-Led 1914 sử dụng vỏ bằng nhựa không thấm nước, có khả năng chống đơ, chống nhiễu và ít bị các yếu tố môi trường tác động đến. Do vậy, tuổi thọ của loại bóng đèn này có thể lên đến gần 5 năm (tương đường 50.000h). Công suất của mỗi bóng chỉ tầm 0.3W nên độ tiết kiệm của loại bóng này được đánh giá ở mức cao.

Kích thước của đầu của đèn là 8mm, đế nhựa 12mm. Bóng sử dụng nguồn điện hiệu suất 5V và công suất của mỗi bóng là 0.3W. Đèn có 4 dây là dây Âm (màu đỏ), dây Dương (màu xanh xương) và 2 dây Tín hiệu.

Xem thêm: Bảng giá xe Mazda cập nhật mới nhất | Mazda Hồ Chí Minh

Đèn Full-Led 9803

Loại đèn này có khả năng cho ra những màu sắc nổi bật, đẹp và khả năng chạy hiệu ứng ánh sáng mượt mà. Đèn cũng ít bị chết LED và có giá thành khá mềm nên được nhiều người mua hướng đến.

Đèn Full-Led 9803 có kích thước đầu là 8mm, đế nhựa 12mm. Có 4 dây là dây Âm (màu xanh dương), dây Dương (màu đỏ), dây Tín hiệu thời gian (màu xanh lá) và dây Tín hiệu chính (màu trắng). Đèn sử dụng nguồn điện 5V, công suất 0.3W. IC của đèn có 14 chân.

Ứng dụng cơ bản của các loại đèn Full-Led

Việc hiểu rõ hệ thống đèn Full-Led là gì sẽ là bước cơ bản để hiểu rõ ứng dụng của chúng. Thông thường, hệ thống đèn Full-Led sẽ được sử dụng trong việc trang trí các:

Đèn Full-Led có nhiều ứng dụng trong đời sống hàng ngày
  • Biển quảng cáo.
  • Biển chữ nổi trang trí các siêu thị, cửa hàng, doanh nghiệp.
  • Trang trí cây xanh, công trình thẩm mỹ đô thị, biển LED ô tô.
  • Trang trí nội thất quán bar, phòng hát,…

Hi vọng qua bài viết mazdamiennam.com chia sẻ, các bạn đã hiểu được phần nào định nghĩa hệ thống đèn Full-Led là gì và nắm được thông tin cơ bản của một số loại đèn Full-Led phổ biến trên thị trường. Hãy lựa chọn một hệ thống đèn Full-Led phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Mai An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Don`t copy text!
0938908397