Nhu cầu mua xe Mazda trả góp ngày càng tăng nhờ lãi suât ngân hàng ổn đinh, trung bình từ 6.8%/năm đầu. Chúng tôi sẻ tư vấn hỗ trợ miễn phí cho quý khách hàng đang cần mua xe trả góp mà còn e ngại thủ tục khó, lãi suất cao.

Mua xe mazda trả góp
Tư vấn trả góp cho khách hàng miễn phí

Tin liên quan: 280 triệu đồng có đủ mua xe Mazda CX-5 trả góp

Mua xe Mazda trả góp bao đậu 100% hồ sơ

Chúng tôi xin khẳng định chắc chắn rằng 100% hồ sơ của quí khách có nhu cầu mua xe nếu có hợp tác và cung cấp thông tin cho ngân hàng thì tất cả hồ sơ đều đậu, hãy quên đi chuyện không vay được nhé!

Chúng tôi đảm bảo cho bạn về điều đó, còn khó chứng minh ( thu nhập từ nhiều nguồn không có giấy tờ ) hay ở tỉnh thì chúng tôi cũng  giải quyết hết rắc rối đó cho bạn, để bạn yên tâm khi mua xe trả góp Mazda TPHCM.

Mazda trả góp
Mazda liên kết hầu hết tất cả ngân hàng

Việc mua xe ô tô trả góp sẽ bao gồm 3 bên: người mua xe, bên bán xe, và ngân hàng. Trong đó, người mua xe chỉ cần phải trả trước một phần giá trị chiếc xe, phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả cho bên bán xe.

Thủ tục mua xe trả góp thường được chia ra ra làm 2 loại giấy tờ: giấy tờ nhân thân và giấy chứng minh tài chính, qua đó ngân hàng có thể thẩm định và đưa ra mức vay phù hợp với khả năng chi trả của từng người.

trả góp xe mazda
Khách hàng được tư vấn ngay cửa hàng Mazda về lãi suất, số tiền trả hàng tháng

Sau khi lựa chọn dòng xe ưng ý, quý khách hàng tham khảo sơ bộ quy trình mua xe mazda trả góp như sau:

 • Kí hợp đồng mua bán xe và đóng tiền đặt cọc theo qui định trên hợp đồng, giữ lại phiếu thu.
 • Ngân hàng sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho quý khách hàng như lãi suất, giấy tờ cần thiết.
 • Ngân hàng hỗ trợ cho quý khách hàng, tùy khả năng thu nhập, tình trạng số tiền muốn vay, thời gian vay là bao lâu, hồ sơ sổ hộ khẩu là ở tỉnh hay là thành phố.

Đối với doanh nghiệp

 • Giấy thành lập công ty, chứng nhận con dấu
 • Báo cáo thuế 3 -6 tháng gần nhất
 • Báo cáo doanh thu 1 hoặc 2 năm gần nhất
 • Doanh nghiệp ở tỉnh ==>ĐỪNG LO, hệ thống ngân hàng chúng tôi phủ rộng toàn quốc mua xe Mazda trả góp quá đơn giản cho khách hàng ở tỉnh.

Đối với cá nhân 

 • Chứng minh nhân dân và hộ khẩu của 2 vợ chồng (nếu đã kết hôn) hoặc CMND, hộ khẩu và giấy xác nhận độc thân (đối với người chưa kết hôn) photo.
 • Nếu bạn là người đi làm cho công ty có bảng lương hàng tháng vui lòng sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.
 • Nếu bạn là người kinh doanh tự do vui lòng photo sổ thu chi hàng ngày

Các điều lưu ý 

 • Mua tiền mặt có rẻ hơn khi mua trả góp? Câu trả lời trong mọi trường hợp dù là bạn mua xe trả thẳng hay mua trả góp thì giá xe đều như nhau, mọi ưu đãi là như nhau.
 • Không có một ngân hàng nào cho bạn vay với chỉ một mức lãi suất trong vòng 5 đến 6 năm, vì mức lãi suất luôn biến động theo thị trường. Cụ thể, mức lãi suất ưu đãi cố định chỉ áp dung cho 1 đến 3 năm đầu, hiện tại mức lãi này ở mức khoảng từ 6.8 đến 7%/năm.

Thủ tục mua xe Mazda 2 trả góp

Là một hình thức giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc xe mà mình yêu thích chỉ với một khoản trả trước chỉ từ 20 đến 30% giá trị của chiếc xe, theo đó, đối với mẫu Mazda 2 Sedan.

Bạn chỉ cần trả trước từ 120.000.000 đồng đến 170.000.000 là có thể “rước” xế yêu của mình về nhà mà không cần phải trả tới 570.000.000  đồng theo giá lăn bánh  tạm tính mà mazdamiennam.com đã tính giùm bạn ở trên.

Chỉ cần trả trước 150 triệu sở hữu ngay Mazda 2 mới, mọi hồ sơ đều được duyệt

Sau khi trả trước 10 đến 20% giá trị xe để thực hiện thủ tục mua xe Mazda 2 trả góp thì phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước giùm bạn và bạn sẽ phải thanh toán trong một thời gian khá dài.

Thông thường, các đại lý xe Mazda sẽ là trung gian giữa ngân hàng và bạn để thúc đẩy quá trình hoàn thành các thủ tục mua xe trả góp được diễn ra nhanh và thuận lợi nhất.

 • Số tiền cần trả trước khi mua trả góp Mazda 2 2021: 120-170 triệu
 • Số tiền vay tối đa: 80-90%
 • Gốc lãi hàng tháng năm đầu: 7tr/tháng giảm dần theo dư nợ
 • Có thể tất toán trước khoản vay

Thủ tục mua xe Mazda 3 trả góp

Một hình thức giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc xe mà mình yêu thích chỉ với một khoản trả trước chỉ từ 20 đến 30% giá trị của chiếc xe, theo đó, đối với mẫu Mazda 3 Sedan.

Bạn chỉ cần trả trước từ 170.000.000 đồng đến 210.000.000 là có thể “rước” xế yêu của mình về nhà mà không cần phải trả tới 740.000.000  đồng theo giá lăn bánh  tạm tính mà Mazda đã tính giùm bạn ở trên.

Chỉ cần thanh toán trước 200 triệu sở hữu ngay Mazda 3 thế hệ mới

Sau khi trả trước 10 đến 20% giá trị xe để thực hiện việc thủ tục mua xe Mazda 3 trả góp thì phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước giùm bạn và bạn sẽ phải thanh toán trong một thời gian khá dài.

Thông thường, các đại lý xe Mazda sẽ là trung gian giữa ngân hàng và bạn để thúc đẩy quá trình hoàn thành các thủ tục mua xe trả góp được diễn ra nhanh và thuận lợi nhất.

 • Số tiền cần trả trước khi mua trả góp Mazda 3: 170-210 triệu
 • Số tiền vay tối đa: 80-90%
 • Gốc lãi hàng tháng năm đầu: 9tr/tháng giảm dần theo dư nợ
 • Có thể tất toán trước khoản vay

Thủ tục mua xe Mazda 6 trả góp

Mua xe Mazda 6 trả góp là một hình thức giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc xe mà mình yêu thích chỉ với một khoản trả trước chỉ từ 20 đến 30% giá trị của chiếc xe. Số tiền cần trả trước khi mua trả góp Mazda 6 2021: 200-300 triệu tùy phiên bản.

 • Số tiền vay tối đa: 80-90%
 • Gốc lãi hàng tháng năm đầu: 11 tr/tháng giảm dần theo dư nợ
 • Có thể tất toán trước khoản vay
Bảng giá xe Mazda 6 2021
Mazda 6 2021 mới nhất

Thủ tục mua xe Mazda CX5 trả góp

Mua xe Mazda CX5 trả góp là một hình thức giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc xe mà mình yêu thích chỉ với một khoản trả trước chỉ từ 20 đến 30% giá trị của chiếc xe, theo đó, đối với mẫu Mazda CX-5 2.0

Bạn chỉ cần trả trước từ 200.000.000 đồng đến 250.000.000 là có thể “rước” xế yêu của mình về nhà mà không cần phải trả tới 1.004.000.000  đồng theo giá lăn bánh  tạm tính mà chúng tôi đã tính giùm bạn ở trên.
Sau khi trả trước 10 đến 20% giá trị xe để thực hiện thủ tục mua xe Mazda CX5 2021 trả góp thì phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước giùm bạn và bạn sẽ phải thanh toán trong một thời gian khá dài.

Lãi suất thấp, không cần thế chấp, giải ngân nhanh chóng

Thông thường, các đại lý xe Mazda sẽ là trung gian giữa ngân hàng và bạn để thúc đẩy quá trình hoàn thành các thủ tục mua xe trả góp được diễn ra nhanh và thuận lợi nhất. Số tiền cần trả trước khi mua trả góp Mazda Cx-5 2020:

 • Trả trước 250-300 triệu và số tiền vay tối đa: 80-90%.
 •  Gốc lãi hàng tháng năm đầu: 11 tr/tháng giảm dần theo dư nợ
 • Có thể tất toán trước khoản vay

Thủ tục mua xe Mazda CX8 trả góp

Mua xe Mazda CX-8 trả góp là một hình thức giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc xe mà mình yêu thích chỉ với một khoản trả trước chỉ từ 20 đến 30% giá trị của chiếc xe, theo đó, đối với mẫu Mazda CX-8 Deluxe giá bán 1.099.000.000 vnđ.

Bạn chỉ cần trả trước từ 300.000.000 là có thể “rước” xế yêu của mình về nhà mà không cần phải trả tới 1.100.000.000  đồng theo giá lăn bánh  tạm tính mà chúng tôi đã tính giùm bạn ở trên.

Giá chỉ từ 919 triệu đồng sở hữu hàng loạt công nghệ an toàn, tiện nghi vượt trội
Giá chỉ từ 919 triệu đồng sở hữu hàng loạt công nghệ an toàn, tiện nghi vượt trội

Sau khi trả trước 10 đến 20% giá trị xe để thực hiện thủ tục mua xe Mazda CX-8 2021 trả góp thì phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước giùm bạn và bạn sẽ phải thanh toán trong một thời gian khá dài.

Thông thường, các đại lý xe Mazda sẽ là trung gian giữa ngân hàng và bạn để thúc đẩy quá trình hoàn thành các thủ tục mua xe trả góp được diễn ra nhanh và thuận lợi nhất.

 • Số tiền cần trả trước khi mua trả góp Mazda CX-8: 300 triệu
 • Số tiền vay tối đa: 80-90%
 • Gốc lãi hàng tháng năm đầu: 14 tr/tháng giảm dần theo dư nợ
 • Có thể tất toán trước khoản vay

Kết luận

Với chính sách thông thoáng và nhiều ưu đãi từ ngân hàng. Việc mua xe Mazda trả góp chưa bao giờ dễ đến như vậy. Không cần chứng minh thu nhập, lãi suất thấp dư nợ giảm dần. Hãy liên hệ ngay chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay, lưu ý mọi sự hỗ trợ đều miễn phí.

Nguồn:https://mazdamiennam.com

icid complex

SHOWROOM MAZDA CHÍNH HÃNG – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

Thông tin chi tiết và đặt mua xe vui lòng liên hệ phòng bán hàng chính hãng

Holine: 0932.991.991