‘Say’ ngắm những bức ảnh Mazda CX-3 màu trắng đẹp nhất

Xe hơi Mazda CX-3 màu trắng

Cùng “say” ngắm những bức hình đẹp Mazda CX-3 màu trắng – mẫu SUV đô thị mới lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Mazda CX-3 2021 màu trắng
Mazda CX-3 2021 màu trắng

Tin liên quan: Đã mắt ngắm bộ ảnh Mazda CX-3 màu đỏ say đắm trên góc phố

Cùng phát triển trên triết lý thiết kế KODO, Mazda CX-3 sở hữu những nét tương đồng với bộ đôi SUV Mazda CX5Mazda CX8. Phía trước xe nổi bật với thiết kế lưới tản nhiệt mở rộng theo phương ngang, đường viền chrome biểu tượng nối liền mạch với cụm đèn pha dạng LED.

Mazda CX-3 màu trắng

Phía sau xe kết hợp với các chi tiết dập nổi và ốp nhựa xám dưới cản sau mang đến sự khỏe khắn, năng động cùng với đèn sau có biểu tượng viền LED hài hòa.

Phía sau xe Mazda CX-3 kết hợp với các chi tiết dập nổi và ốp nhựa xám dưới cản sau mang đến sự khỏe khắn, năng động cùng với đèn sau có biểu tượng viền LED hài hòa.

Được phát triển từ Mazda2, Mazda CX-3 mới có kích thước tổng thể (DxRxC) lần lượt là 4.275 x 1.765 x 1.535 mm, cùng chiều dài cơ sở 2.570 mm, dễ dàng di chuyển ngay cả trong đô thị đông đúc.

Đặc biệt, với kích thước hợp lý, cùng bán kính quay vòng nhỏ mang đến sự linh hoạt trong phố cũng như gia tăng hiệu quả khí động học giúp cho xe ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Cùng ngắm bộ ảnh Mazda CX-3 màu trắng mẫu SUV đô thị đang gây sốt hiện nay trên thị trường.

Xe Mazda CX-3 màu trắng

Xe oto Mazda CX-3 màu trắng

Xe hơi Mazda CX-3 màu trắng

Xe Mazda CX-3 trắng

xe Mazda CX3 màu trắng

Ảnh Mazda CX-3 đẹp

Xe mazda cx3 trắng

ngoại thất Mazda CX-3 màu trắng

bộ ảnh Mazda CX-3 màu trắng

chùm ảnh Mazda CX-3 màu trắng

bộ ảnh Mazda CX-3 trắng

bộ ảnh Mazda CX3 màu trắng

Tin liên quan: Điểm danh 6 mẫu SUV hạng B năm 2021 được săn đón nhất

Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể xem thêm các màu xe khác Mazda CX-3 như đỏ, xám, nâu, xanh để có được sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp cho mình nhé. Cùng khám phá thêm sắc màu xe Mazda tại Mazdamiennam.com nhé.

Thông tin liên hệ:

-10%
Original price was: 599.000.000₫.Current price is: 539.000.000₫.

 

Mai An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Don`t copy text!
0938908397